HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SONKIM LAND VÀ QUALCOMM
 

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SONKIM LAND VÀ QUALCOMM

Ngày 08/4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim Land và Qualcomm Technologies, Inc. (Qualcomm). Sự hợp tác này mang đến cho Dự án The 9 Stellars các giải pháp IoT (internet vạn vật) toàn diện của Qualcomm Technologies với mong muốn trở thành một thành phố thông minh, sang trọng mang “dấu ấn SonKim Land” tại thành phố mới ở TP. Thủ Đức.

 

 

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim Land và Qualcomm Technologies, Inc. Ảnh: SonKim Land.

Sự hợp tác giữa SonKim Land - nhà phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam và Qualcomm Technologies - nhà cung cấp giải pháp thành phố thông minh và IoT hàng đầu, được kỳ vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống sang trọng và chất lượng dân cư cao cấp với ứng dụng và thiết bị hiện đại, tích hợp phần mềm và nền tảng công nghệ.

 

Dự án The 9 Stellars hứa hẹn sẽ mang đến giá trị vượt trội cho những ngôi nhà thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an toàn, an ninh, mạng LTE riêng và thiết bị IoT thông minh cho các cư dân.

 

“Chúng tôi rất vui mừng khi Qualcomm Technologies trở thành đối tác lâu dài của SonKim Land. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ, mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho khách hàng. Điều này một lần nữa khẳng định SonKim Land luôn tiên phong đồng hành cùng các đối tác công nghệ cao dẫn đầu trong việc tạo ra những dự án mang tính biểu tượng và đẳng cấp quốc tế”, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ.

 

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Thủ Đức, The 9 Stellars chỉ cách ga Metro 200m và liền kề Bến xe Miền Đông mới, dễ dàng kết nối với các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó, cư dân nơi đây có thể tiếp cận trung tâm TP. Hồ Chí Minh trong vòng 30 phút cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

 

Dự án được định hướng trở thành điểm đến sầm uất với nhiều loại hình thương mại và kinh doanh, trở thành trung tâm mua sắm và giải trí thời thượng nhất của TP. Thủ Đức. Hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế phục vụ hoàn hảo cho một cuộc sống trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đi lại của cư dân.

The 9 Stellars mang đến những trải nghiệm phong cách sống tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt tiện ích thời thượng. Đây là điểm đến hấp dẫn và là sự lựa chọn hàng đầu để phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ và cơ hội đầu tư.